“Tuyết yêu thương” – vòng tay ấm áp cho mùa đông lạnh – Life Coaching Vietnam
array(1) { [0]=> string(58) "http://bot.xyanua.net/wp-content/uploads/2016/01/testi.jpg" }
silder

“Tuyết yêu thương” – vòng tay ấm áp cho mùa đông lạnh

“Tuyết yêu thương” – vòng tay ấm áp cho mùa đông lạnh

HTT20 – Paid Hugs hôm nay đã xuất hiện trên báo Nhịp sống thời đại

Người Sài Gòn tỏ ra lạ lẫm, ngạc nhiên khi thấy một số bạn thanh niên chìa đôi vòng tay yêu thương, ôm lấy nhau với lời chúc mùa đông ấm áp.

Để mùa đông không còn lạnh nữa, để những người cô đơn có một vòng tay ấm áp không còn cảm thấy trống trải trong dịp Giáng sinh 2014, những bạn trong nhóm hành trình tuổi 20 đã lên kế hoạch gây quỹ từ thiện “tuyết yêu thương”, trao vòng tay ấm áp giúp trẻ em ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM nhận được những món quà nhỏ, ý nghĩa trong dịp Noel này.

Đây là chương trình do chính các bạn trong nhóm Paid Hugs tự lên kế hoạch và thực hiện. Với phương châm, trao đi những cái ôm thật chặt trong mùa đông lạnh lẽo bạn sẽ nhận lại được sự yêu thương, ấm áp. Đây cũng là dịp để các bạn có cơ hội trải nghiệm với cuộc sống, mang lại những giá trị đẹp, thiết thực cho cộng đồng.

10464225385815078262771470833630798841744n-1

Bạn Bùi Thị Hồng Vân (24 tuổi, trưởng nhóm Paid Hugs) cho biết: “Mặc dù chương trình chỉ diễn ra 10 ngày từ 14-24/12, song nhóm vẫn hi vọng nhận được sự hưởng hứng nhiệt tình từ mọi người, trên mọi nẻo đường. Cùng chung tay góp sức vì một mùa giáng sinh ấm áp cho các em nhỏ ở Bệnh viện Ung Bướu”.
Chia sẻ về cảm giác khi lần đầu thực hiện một chương trình từ thiện lạ lẫm này, cả nhóm đều cảm thấy run, ngại. Vì từ hai phía trao và nhận ai cũng đều xa lạ nên việc dành cho nhau vòng tay yêu thương khiến nhiều người tỏ ra ái ngại nhưng nhóm vẫn cố gắng thực hiện mục tiêu đặt ra để các em nhỏ có quà trong dịp lễ này.

10525840385815098262769154443680347989415n
Ngay ngày đầu ra quân, nhóm gặp nhiều trở ngại vì sự e ngại rụt rè của những người mà nhóm tiếp xúc. Nhưng đến ngày thứ hai, công việc có vẻ thuận lợi hơn vì họ hiểu và muốn chia sẻ một phần quà cho các em nhỏ trong Bệnh viện Ung Bướu.

Bạn N.T.H (18 tuổi, ngụ quận 3) xúc động: “Trước giờ em chưa bao giờ được ở trong vòng tay yêu thương của người thân hoặc chỉ là một cái ôm trìu mến từ gia đình. Hôm nay, chính vòng tay này thực sự đã mang đến cho em một cảm giác ấm áp, một thứ tình cảm mà em chưa từng có được”.

IMG3906

Ai cũng cần sự yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Vì thế, mỗi vòng tay yêu thương sẽ giúp cho mỗi người cảm thấy ấm áp, vui vẻ và an lành hơn trong dịp Giáng sinh 2014.

Duy Nam

Báo Nhịp sống thời đại 

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN & KHAI VẤN ( TRAINERS & COACHES )

Bạn gặp vấn đề trong cuộc sống, sự nghiệp, phát triển bản thân? Bạn cần người đồng
hành hỗ trợ để thực hiện mục tiêu, có kế hoạch hành động?

Chuyên gia Huấn luyện
Hoàng Thanh Phong

Chuyên gia Khai vấn
Đoàn Huỳnh Vân Anh

Chuyên gia Huấn luyện
Đặng Thị Lan Hương

Chuyên gia Khai vấn
Dr. Chérie Carter-Scott

Chuyên gia Khai vấn
Michael Pomije

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn vào khung kế bên và chọn đăng ký. Life Coaching Vietnam sẽ gửi đến bạn tin tức mới nhất.