Life Coaching Vietnam
array(1) { [0]=> string(62) "http://lifecoach.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/MMS7-03.jpg" }
silder

If you are non-Vietnamese, please click here for the information

1
2
3
4

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHAI VẤN TIÊU CHUẨN ICF
(THE MMS COACH TRAINING)

Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chương trình

Khai vấn (coaching) là công cụ hữu hiệu để mỗi cá nhân tối ưu hóa tiềm năng của bản thân trong đời sống cá nhân và công việc bằng cách trải qua một quá trình suy nghĩ sáng tạo. Khai vấn (coaching) giúp người tham gia tìm ra mục tiêu, ý nghĩa cuộc sống, thúc đẩy họ thay đổi và tập trung vào mục tiêu, ước mơ bằng chính lựa chọn của mình. Vì thế khai vấn là công cụ ưa thích và được sử dụng nhiều tại các nước trên thế giới tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia. Họ sử dụng khai vấn vào việc phát triển đội ngũ lãnh đạo, thúc đẩy nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Life Coaching Vietnam (LCV) muốn xây dựng những trung tâm khai vấn để giúp cuộc sống của người Việt Nam ngày càng ý nghĩa, trọn vẹn, được sống và tận hưởng cuộc sống mình mong muốn. Đó sẽ là nơi hội tụ những chuyên gia đào tạo và khai vấn viên được Liên đoàn khai vấn viên quốc tế – International Coach Federation (ICF) chứng nhận. Với mong muốn sau này sẽ có trung tâm khai vấn ở mỗi tỉnh thành  Việt Nam, Lào và Campuchia, Life Coaching Vietnam (LCV) mong muốn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực khai vấn (coaching) theo tiêu chuẩn ICF trong khu vực Đông Dương.

Life Coaching Vietnam và tổ chức MMS (The MMS Institute*) – tổ chức được chứng nhận đào tạo khai vấn viên (coach) của ICF, sẽ tiếp tục cùng hợp tác tổ chức Chương trình đào tạo khai vấn (The MMS Coach Training) lần thứ 6 tại Việt Nam. Chương trình đào tạo chuyên sâu này sử dụng theo phương pháp khám phá bản thân, đây là phương pháp được MMS phát triển và sử dụng từ năm 1974.

Tầm nhìn của chương trình là giúp cho người tham gia lắng đọng, nhìn sâu vào bên trong, kết nối với bản thân, tập trung vào mục tiêu và đạt những điều mình mong muốn. Ngoài ra còn sử dụng kỹ năng khai vấn  trong việc đào tạo đội ngũ, phát triển tổ chức, đồng thời cũng trở thành khai vấn viên xuất sắc. Sau khi hoàn tất chương trình, mỗi người tham gia sẽ có thể để làm rõ hiệu quả các vấn đề cơ bản, hiểu được bản chất của vấn đề, xác định cụ thể những điều mình và những người xung quanh mong muốn, và hỗ trợ họ trong việc vạch ra chiến lược một kế hoạch hành động để có thể thực hiện hoặc thể hiện tầm nhìn của họ. Chương trình được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn đạo đức của ICF và tổ chức MMS. Ngoài ra, chương trình sẽ trang bị cho học viên tinh thần, cách làm việc của khai vấn viên chuyên nghiệp làm việc độc lập hoặc  trong các tổ chức, tập đoàn đa quốc gia.


Nội dung và lợi ích sau chương trình

 • Chứng chỉ hoàn thành 60 giờ đào tạo ACSTH do ICF chứng nhận – đây là tiền đề để những ai muốn thành coach chuyên nghiệp có thể thực hành 100 giờ coaching sau đó, trở thành Associate Certified Coach của ICF
 • Nếu không muốn trở thành coach chuyên nghiệp, những kiến thức học được giúp việc quản lý con người trở nên dễ dàng hơn
 • Định nghĩa coaching & 11 năng lực coaching cốt lõi (trong đó có những năng lực đặc trưng như tạo sự tin tưởng, lắng nghe, đặt câu hỏi cho người đối diện
 • Đặc biệt là những giờ được cô Dr Chérie (MCC), coach Michael (PCC) và coach Vân Anh (PCC) coach trực tiếp cũng như phản hồi khi người học ngồi coach cho người khác.
 • Những nội dung mang bản sắc riêng của cô Chérie (quốc tế) và coach Vân Anh (Việt Nam)
  • Tóm tắt, lặp lại, nhìn tổng quan
  • Giọng nói bên trong (Inner voices)
  • Tính cách bên trong (Sub-personalities)
  • Phân loại tính cách MBTI
  • Sự đa dạng khi khai vấn cho Người Việt
  • Giai đoạn chuyển đổi, gục ngã và Vượt qua
  • Năng lượng – Mạch và Sự hiện diện

Đối tượng tham gia

 • Những anh/chị yêu thích khai vấn (coaching), muốn theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mới, muốn trở thành khai vấn viên chuyên nghiệp.
 • Quản lý, Trưởng nhóm, Giám đốc, Doanh nhân, những ai muốn phát triển sự nghiệp, phát triển kỹ năng giao tiếp, phát huy kỹ năng lãnh đạo, tạo đòn bẩy cho dự nghiệp, thúc đẩy nhân viên, xây dựng văn hóa khai vấn (coaching) và văn hóa hiệu suất công việc cao. Khóa học sẽ tập trung vào thực hành với sự hướng dẫn của ICF PCC. Bạn cũng sẽ nhận được những thông tin phản hồi hỗ trợ cho các buổi khai vấn tại chỗ.
 • Giám đốc nhân sự, Trưởng phòng nhân sự, những anh/chị muốn phát triển tiềm năng bản thân, tối ưu hóa khả năng nhân viên và phát triển văn hóa doanh nghiệp.
 • Những anh / chị muốn tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống bản thân và người khác.

Tổng quan chương trình

 • Quy mô khóa học: Dưới 30 người
 • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh và tiếng Việt
 • Thời gian: 01/06/2018 – 15/07/2018
18:00 – 22:00, thứ Sáu, 01/06
08:30 – 18:00, thứ Bảy và CN 02/06 – 03/06
Tại khách sạn Harmony, Bùi Thị Xuân, Q1, TPHCM,  TPHCM
8:30 – 16:00 các Chủ Nhật 10/06, 17/06, 24/06, 01/07 và 08/07/2018
Tại văn phòng LCV, lầu 3A, Copac Square, 12 Tôn Đản, Q.4
08:30 – 18:00, thứ Bảy và Chủ Nhật 14/07 – 15/07
Tại khách sạn Harmony, Bùi Thị Xuân, Q1, TPHCM
 • Phí chính thức: 75,900,000 VND

(Có ưu đãi dành cho những anh chị đăng ký và hoàn tất phí sớm. Liên hệ Hotline 097 6163 941 để biết thêm chi tiết).

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng: Vietcombank TPHCM
Người thụ hưởng: Công ty TNHH Life Coaching
Số tài khoản: 0071001022344.
Nội dung thanh toán: [Họ tên – MMS7]

 

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: +84 97 6163 941 | contact@lifecoach.com.vn
Tải thông tin khóa học tại đây.


Chuyên gia huấn luyện

1. MCC (Master Certified Coach) – Dr. Chérie Carter-Scott
Tác giả sách If Life is a Game, These are The Rules bán chạy số 1 tạp chí New York Times, được dịch ra 40 ngôn ngữ. Cô là chuyên gia khai vấn chuyên nghiệp và là cố vấn hàng đầu cho các chuyên gia khai vấn.

Cô bắt đầu khai vấn chuyên nghiệp năm 1974 và bắt đầu đào tạo người khai vấn từ năm 1975. Cô đã khai vấn và đào tạo khai vấn trên 42 năm. Cô được Liên đoàn khai vấn quốc tế ICF cấp chứng nhận Master Certified Coach. Cô đạt học vị Thạc sĩ trong ngành Phát Triển Tổ Chức và Nhân Văn. Năm 1974, cô thành lập The MMS Institute – tổ chức được ICF chứng nhận được quyền đào tạo khai vấn viên trên toàn cầu. Cô học và lấy bằng tiến sĩ tại Fielding Graduate University in California ở Mỹ.

Dr. Chérie có một niềm tin mạnh mẽ rằng con người luôn có câu trả lời riêng cho mọi thử thách cuộc đời họ, rằng họ sở hữu một nguồn sức mạnh cá nhân để biến những câu trả lời thành hiện thực, và rằng con người hoàn toàn có thể có được cuộc sống họ thực sự khao khát. Tiến sĩ Chérie là bằng chứng sống cho chính quan điểm ấy.
Xem thêm về Tiến sĩ Chérie Carter-Scott

 

2. PCC (Professional Certified Coach) Đoàn Huỳnh Vân Anh
Chị là chuyên gia khai vấn tại Life Coaching Vietnam, phụ trách mảng khai vấn cá nhân và đào tạo ở Việt Nam (Chương Trình Đào Tạo Khai Vân dành cho cấp độ ACC, hợp tác với Học Viện MMS, được chứng nhận bởi Liên Đoàn Khai Vấn Quốc Tế). Vân Anh tốt nghiệp ĐHQG Singapore, chuyên ngành Quản lý dự án. Chị có 6 năm làm truyền thông kỹ thuật số tại các công ty OgilvyOne, Biz Tequila và Riverorchid Notch. Năm 2012, chị thành lập Life Coaching Vietnam.

Vân Anh là Chuyên gia khai vấn Cấp chuyên nghiệp của ICF đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay chị đã có:
+ 1,500 giờ khai vấn với khách hàng đến từ các nước VN, Indonesia, Singapore, Thailand, Phần Lan, Đức, Slovakia, UK, Úc..
+ Đứng lớp về phân loại tính cách MBTI, viết resume và phỏng vấn xin việc, hướng dẫn sự nghiệp.
+ Chứng chỉ MBTI và DiSC quốc tế
+ Đào tạo 3 khóa 60 giờ khai vấn do ICF chứng nhận cùng với Tiến sĩ Chérie Carter-Scott.
Xem thêm về PCC Đoàn Huỳnh Vân Anh

 

3. PCC (Professional Certified Coach) Michael Pomije
Chuyên Gia Khai Vấn Chuyên Nghiệp Michael A. Pomije đã thực hiện khai vấn và hỗ trợ các khóa học trong hơn 20 năm. Ông là một nhà quản lí toàn cầu về thương lượng kinh doanh ở công ty Motivation Management Service, LLC từ năm 2000. Khi đang làm việc ở lĩnh vực truyền hình thể thao trên 15 năm, ông chuyển hướng trở thành một diễn giả quốc tế chuyên nghiệp trong hai thập kỷ. Sau đó ông kết hợp cả hai sự nghiệp này lại thành một, đó là truyền sức mạnh cho mọi người qua tình yêu với công việc Khai Vấn. Ông hiện là Chuyên Gia Khai Vấn của MMS và là một Chuyên Gia Khai Vấn Chuyên Nghiệp được chứng nhận bởi Liên Đoàn Khai Vấn Quốc Tế (ICF). Học Viện MMS được ủy quyền bởi ICF để thực hiện chương trình đạo tạo chuyên viên khai vấn ACTP và ACSTH. Chuyên Gia Khai Vấn Michael cũng là đồng lãnh đạo với MCC Chérie Carter-Scott và PCC Lynn U. Stewart.

Trách nhiệm chính của ông là đàm phán hợp đồng diễn thuyết, hoàn thiện hợp đồng đào tạo và khai vấn, điều phối các chương trình hợp tác đào tạo. Michael cũng là một Chuyên Gia về Phân Loại Tính Cách MBTI. Ông hỗ trợ cá nhân tìm ra kiểu tính cách chủ đạo của mình, từ đó xác định được xu hướng nghề nghiệp, hành vi và cách thức giao tiếp. Đã kết hôn hơn 22 năm, một trong những chủ đề khai vấn ưa thích của ông là về việc xây dựng mối quan hệ thành công và viên mãn. Chuyên Gia Khai Vấn Michael đạt học vị Cử nhân chuyên ngành chính Quản Trị Kinh Doanh và chuyên ngành phụ về Tâm Lý Học. Michael còn có được chứng nhận là phi công và có bằng lặn biển.
Xem thêm về PCC Michael Pomije

 

4. ACC (Associate Certified Coach) Đặng Thị Lan Hương
Lan Hương là chuyên viên khai vấn toàn thời gian cấp ACC tại Life Coaching Vietnam. Trước khi bắt đầu làm khai vấn toàn thời gian, Hương là Giám đốc khách hàng tổ chức tại công ty chứng khoán Rồng Việt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vữc tài chính, Hương có kinh nghiệm làm việc với nhiều cấp lãnh đạo và quản lý khác nhau.Khách hàng của Hương hầu hết là các quản lý cấp trung từ các công ty trong nước và quốc tế.
Hương có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (CFVG, Vietnam) và bằng Cử nhân chuyên ngành Tài chính ngân hàng (Đại học Kinh tế Tp.HCM, Vietnam).
Xem thêm về coach Đặng Thị Lan Hương

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN & KHAI VẤN ( TRAINERS & COACHES )

Bạn gặp vấn đề trong cuộc sống, sự nghiệp, phát triển bản thân? Bạn cần người đồng
hành hỗ trợ để thực hiện mục tiêu, có kế hoạch hành động?

Chuyên gia Huấn luyện
Hoàng Thanh Phong

Chuyên gia Khai vấn
Đoàn Huỳnh Vân Anh

Chuyên gia Huấn luyện
Đặng Thị Lan Hương

Chuyên gia Khai vấn
Dr. Chérie Carter-Scott

Chuyên gia Khai vấn
Michael Pomije

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn vào khung kế bên và chọn đăng ký. Life Coaching Vietnam sẽ gửi đến bạn tin tức mới nhất.