Lịch Sử – Life Coaching Vietnam

Giới thiệu Life Coaching Vietnam

Life Coaching Vietnam thành lập năm 2012 nhằm hỗ trợ anh em bạn bè “mạnh mẽ từ bên trong" (be strong inside). Bắt nguồn từ thấu hiểu bản thân, khách hàng đến với những chương trình của Life Coaching Vietnam sẽ có tiền đề nhìn nhận cảm xúc, sáng tỏ đường mình đi, có công cụ cần thiết dễ dàng ứng dụng để tạo dựng cuộc đời mong ước, sống là chính mình, hạnh phúc trọn vẹn.

TẦM NHÌN

Life Coaching Vietnam đang trên đà phát triển trở thành công ty đầu ngành về thay đổi chất lượng cuộc sống con người, bắt nguồn từ cảm xúc để chăm sóc bản thân, hỗ trợ gia đình, ảnh hưởng bạn bè và phụng sự đất nước.

SỨ MỆNH

Trở thành cái nôi nuôi dưỡng ngành khai vấn (coaching) tại Việt Nam. Thành lập trung tâm phát triển con người dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học.

VĂN HÓA

Yêu thương

Yêu thương hỗ trợ con người là điều kiện tiên quyết tại đội ngũ Life Coaching Vietnam. Có tình cảm mới có được mối quan hệ tốt với từng người mà Life Coaching Vietnam tiếp xúc.

Năng lực giỏi

Bên cạnh tình cảm dành cho con người, đội ngũ tại Life Coaching Vietnam được huấn luyện liên tục từng ngày để nâng cao chuyên môn, tiêu chuẩn quốc tế, có nghiên cứu khoa học hỗ trợ để mỗi kiến thức truyền đạt cho khách hàng là kiến thức đã được chứng minh.

Đáng tin cậy

Với tấm lòng và chuyên môn hiện có, Life Coaching Vietnam xem khách hàng là những người bạn đời đang đồng hành trên con đường đi đến chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho từng người.

TÌM HIỂU VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Life Coaching Vietnam hoạt động với mong muốn hầu hết các lĩnh vực trong bánh xe cuộc sống của mỗi người được chăm sóc đặc biệt: Tình yêu, Tài chính, Sự nghiệp, Cảm xúc.. để đi gần hơn đến cuộc đời mong muốn.

KHAI PHÁ TIỀM NĂNG BẢN THÂN

Quá trình khai vấn (Coaching) bao gồm việc lắng nghe, phản hồi, đặt câu hỏi và không đưa ra lời khuyên. Life Coaching Vietnam tin rằng câu trả lời có sẵn trong mỗi người, chỉ cần ai đó đặt câu hỏi đúng là câu trả lời thỏa đáng sẽ xuất hiện.

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN & KHAI VẤN ( TRAINERS & COACHES )

Bạn gặp vấn đề trong cuộc sống, sự nghiệp, phát triển bản thân? Bạn cần người đồng
hành hỗ trợ để thực hiện mục tiêu, có kế hoạch hành động?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN LẠC

TP.HCM
Life Coaching Vietnam
Trụ sở chính
Lầu 3A, Copac Square, 12
Tôn Đản, P.13, Q.4
+84 - 976163941
contact@lifecoach.com.vn
USA
MMS Institute, LLC
3067 Silent Wind Way
Henderson, NV 89052
+84 - 976163941
info@themms.com
Bangkok
Motivation Coaching Service, LP
Office in Bangkok, TH 10400
+66 (0) 87.990.5770
+66 (0) 81.252.5905
+84 - 976163941
http://mmsthailand.asia/
Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn vào khung kế bên và chọn đăng ký. Life Coaching Vietnam sẽ gửi đến bạn tin tức mới nhất.